Mainboard Gigabyte B550 AORUS PRO

Thương hiệu: Gigabyte Tình trạng: Hết hàng
5.150.000₫
Năm sản xuất: 2023 - Chịu trách nhiệm về sản phẩm Công ty Vietrender - HDSD: Lắp đặt với linh kiện tương thích, đúng quy trình - CBBQ: Sử dụng trong môi trường thông thoáng, tránh vào nước.  
Số lượng:

 

  • Để hỗ trợ đầy đủ cho bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3 mới nhất, Mainboard Gigabyte B550 AORUS PRO trang bị giải pháp năng lượng kỹ thuật số và nhiều giai đoạn, thực sự tối ưu. Sau vô số thử nghiệm và thử nghiệm, GIGABYTE mang đến Main B550 AORUS PRO bất bại cho những người đam mê. Không thỏa hiệp và không bao giờ dừng lại để đạt được tầm cao mới.
  • Bo mạch chủ B550 AORUS PRO sử dụng thiết kế nguồn CPU kỹ thuật số 12 + 2 pha, bao gồm cả bộ điều khiển PWM kỹ thuật số và DrMOS. Bộ điều khiển kỹ thuật số 100% này cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc cung cấp năng lượng cho các thành phần nhạy cảm với năng lượng và ngốn năng lượng nhất của bo mạch chủ, cho phép những người đam mê có được hiệu suất tối đa tuyệt đối từ bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3.
  • Bộ điều khiển PWM kỹ thuật số cung cấp điện áp phù hợp cho CPU.12 + 2 pha DrMOS không có bộ nhân đôi PWM, mỗi pha nguồn kết nối trực tiếp với CPU. Với khả năng xử lý tổng cộng lên đến 700 Amps. Tụ điện hoàn toàn rắn để cải thiện phản ứng thoáng qua và giảm thiểu dao động. Bộ kết nối nguồn CPU 8 pin Solid Pin.
  • AORUS đang cung cấp một nền tảng đã được thử nghiệm và đã được chứng minh, đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với các cấu hình lên đến 5400MHz và hơn thế nữa. Tất cả người dùng cần làm để đạt được hiệu suất tăng này là để đảm bảo rằng mô-đun bộ nhớ của họ có khả năng XMP và chức năng XMP được kích hoạt trên bo mạch chủ Gigabyte B550 AORUS PRO của họ.
  • Giga B550 AORUS PRO cung cấp khả năng tương thích tốt nhất trong ngành về lưu trữ NVMe cho người dùng yêu cầu dung lượng cao và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất. Thiết kế độc đáo của nó có thể được cấu hình trong RAID cho tốc độ ghi lên tới 6560MB/s (Đọc tuần tự), khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu co PC của bạn.
  • Việc B550 PRO sử dụng mạng LAN 2.5G cung cấp kết nối mạng lên tới 2,5 GbE, với tốc độ truyền nhanh hơn ít nhất 2 lần so với mạng 1GbE, được thiết kế hoàn hảo cho các game thủ có trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tuyệt đỉnh.
  • Hỗ trợ Multi-Gig (10/100/1000 / 2500Mbps) ethernet RJ-45
  • Âm thanh ALC1220 120dB(A) SNR HD với tai nghe thông minh Amp tự động phát hiện trở kháng của thiết bị âm thanh bị mòn đầu của bạn, ngăn ngừa các sự cố như âm lượng thấp và méo tiếng.
    Với bộ điều khiển âm thanh sê-ri VB mới, truyền giọng nói của bạn đến thế giới một cách sống động với cả micrô trước / sau SNR lên đến 110 / 114dB (A).

 

.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây