QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA VIETRENDER

ÁP DỤNG TỪ 01/06/2016

Mọi người nên dành chút thời gian để đọc quy định bảo hành trước để tránh tình trạng không hiểu xảy ra.

VIETRENDER từ chối bảo hành với các sản phẩm phục vụ đào tiền ảo nên mong các bạn thông cảm.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHUNG

1. Tất cả sản phẩm bán ra bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất hoặc đại diện phân phối tại Việt Nam và được dán tem để xác định ngày bán trên sản phẩm (có bắn số series number để theo dõi).

2. Từ chối bảo hành đối với sản phẩm cháy nổ, bể vỡ, vào dung dịch lỏng, ôxy hóa, rỉ rét khi nhìn thấy hoặc xác nhận từ Trung Tâm Bảo Hành.

Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

a. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy, phần mềm không có bản quyền và dữ liệu của khách hàng có trong máy hoặc sản phẩm.

b. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (được thể hiện bằng tem dán trên sản phẩm, …).

c. Không có tem bảo hành ; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

d. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

e. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định, do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập …).

f. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng ( bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...)

g. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của VietRender.

h. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).

MỘT SỐ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI TỪNG NHÓM LINH KIỆN

1. SSD: tất cả sản phẩm SSD bán ra bảo hành 36 tháng hoặc có dung lượng ghi xóa là 30TB (ổ 120GB), 60TB (ổ 240GB), 80TB (ổ 500GB), 120TB (ổ 1TB) tùy điều kiện nào đến trước, khách hàng tự chịu trách nhiệm dữ liệu của mình.

2. HDD (ổ cứng kể cả ổ di động): tất cả sản phẩm HDD bán ra bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua, khách hàng tự chịu trách nhiệm dữ liệu của mình.

3. VGA (cạc màn hình): tất cả sản phẩm VGA bán ra bảo hành 36 tháng đối với hàng mới, hàng demo và hàng qua sử dụng có thời hạn bảo hành khác cái này sẽ thông báo lúc báo giá.

4. CPU (bộ vi xử lý): tất cả sản phẩm CPU bán ra bảo hành 36 tháng đối với hàng mới và 12 tháng đối với hàng qua sử dụng.

5. Ram (bộ nhớ trong): tất cả sản phẩm RAM bán ra bảo hành 36 tháng đối với hàng mới và 12 tháng đối với hàng qua sử dụng.

6. PSU (bộ nguồn): tất cả sản phẩm PSU bán ra bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, Máy in, các thiết bị văn phòng (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

Từ ngày 16 cho đến hết thời gian bảo hành, VietRender cam kết khắc phục sự cố trong 02 giờ và trả bảo hành trong thời gian 7 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước). Đối với các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng, của nhà cung cấp mà bảo hành lâu thì Bộ phận kỹ thuật – bảo hành có trách nhiệm đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất với Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

Sản phẩm - dịch vụ do VietRender cung cấp có thể sử dụng các hình thức bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật như sau:

1. Bảo hành tại Hãng

- Tất cả các sản phẩm do VietRender cung cấp đủ điều kiện bảo hành theo chuẩn của hãng khách hàng có thể bảo hãnh trực tiếp tại Trung tâm bảo hành của hãng.

- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng hoặc VietRender để được hướng dẫn thủ tục bảo hành và hỗ trợ tối ưu nhất.

2. Bảo hành tại VietRender

- Áp dụng với tất cả sản phẩm được cung cấp bởi VietRender và đáp ứng đủ điều kiện bảo hành.

3. Bảo hành tại nơi sử dụng của Khách hàng mua nguyên bộ (thùng máy có hoặc không có màn hình):

Đối tượng khách hàng Thời gian bảo hành tại nơi sử dụng (có tính phí di chuyển) Quy định bảo hành Điều kiện áp dụng Ghi chú
Khách hàng
Doanh Nghiệp
Trong vòng
36 Tháng
1. Bảo hành lỗi sản phẩm do lỗi phần cứng,
lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
1.Sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện
bảo hành tại QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHUNG
1. Áp dụng tại Nội thành Đà Nẵng
2. Chỉ Bảo hành phần cứng, không bảo hành phần mềm và dữ liệu của khách hàng. 2. Có thỏa thuận bảo hành tận nơi sử dụng
khi làm báo giá.
2. Linh kiện có thời gian bảo hành
thấp hơn thời  gian quy định này sẽ được tính theo thời gian bảo hành của Linh kiện. 
3. Chỉ Hỗ trợ cài win trong quá trình bảo hành, không cài phần mềm.   3. Các trường hợp ngoại lệ hoặc
hỗ trợ ngoài quy định trên hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tối ưu nhất.
4. Hỗ trợ khách hàng xử lý lỗi bằng
hướng dẫn video hoặc hình ảnh
 
Khách hàng
Cá Nhân
Trong vòng
36 Tháng
5. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mượn
sản phẩm, VietRender sẽ cung cấp sản phẩm để khách hàng mượn (sản phẩm có tính năng tương đương hoặc gần tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm).
   

 

VietRender TỪ CHỐI BẢO HÀNH ÁP DỤNG ĐỐI VỚI PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG & GAME

VietRender không bán các phần mềm đi kèm với máy (Windows, các game, các phần mềm ứng dụng…), do đó chúng tôi không bảo hành các vấn đề liên quan đến bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật đối với các phần mềm.
Các vấn đề xảy ra khi Quý khách sử dụng các phần mềm có bản quyền, sau khi kiểm tra, nếu lỗi thuộc về phần cứng, VietRender sẽ hỗ trợ bảo hành theo các chính sách phía trên; nếu lỗi thuộc về phần mềm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhà phân phối bản quyền phần mềm để hỗ trợ.

Các vấn đề liên quan đến phần mềm không có bản quyền như: win-crack, game/ phần mềm crack, cài tools không chính thống… dẫn đến hệ điều hành/ game/ phần mềm bị lỗi, máy bị nhiễm virus, hacker xâm nhập, v.v… xảy ra và ảnh hưởng đến hiệu năng của máy trong quá trình Quý khách sử dụng, chúng tôi sẽ không hỗ trợ kỹ thuật cũng như không chịu trách nhiệm về thiệt hại gây ra.