Bộ phụ kiện chơi game thể thao 30 in 1 dành cho Nintendo Switch - Dobe TNS 2169

Thương hiệu: Nintendo Swich Tình trạng: Hết hàng
700.000₫
Năm sản xuất: 2024 - Chịu trách nhiệm về sản phẩm Công ty Vietrender - HDSD: Lắp đặt với linh kiện tương thích, đúng quy trình - CBBQ: Sử dụng trong môi trường thông thoáng, tránh vào nước.
Số lượng:
  • Bộ phụ kiện game thể thao 30 in 1 của Dobe TNS 2169 đang bán tại Mimigame không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa sự sáng tạo và chất lượng, mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho trải nghiệm chơi game thể thao trên Nintendo Switch, đặc biệt là trong những tựa game như Nintendo Sports. 
  • Với bộ dụng cụ bằng nhựa cao cấp, từng sản phẩm trong bộ phụ kiện này không chỉ là một công cụ chơi game mà còn là một sản phẩm đầy chân thực bao gồm gậy đánh golf, vợt tennis, mái chèo, kiếm, súng, và nhiều thứ khác.
  • Mỗi chiếc khuôn bằng nhựa được chế tác với độ chính xác tối ưu, điểm đặc biệt là lỗ trống thông minh để Joycon có thể lặn sâu bên trong, tạo nên một trải nghiệm chơi game không giới hạn. Với Bộ phụ kiện 30 in 1 của Dobe, sự sáng tạo và niềm đam mê trong game thể thao sẽ được kích thích tới mức đỉnh điểm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây