Card Wifi TP-Link TL-WN881ND PCI Express Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps

Thương hiệu: TP-Link Tình trạng: Hết hàng
300.000₫
Năm sản xuất: 2023 - Chịu trách nhiệm về sản phẩm Công ty Vietrender - HDSD: Lắp đặt với linh kiện tương thích, đúng quy trình - CBBQ: Sử dụng trong môi trường thông thoáng, tránh vào nước.
Số lượng:
  • Tốc độ không dây chuẩn N lên tới 300Mbps lý tưởng cho xem Video trực tuyến, chơi Game trực tuyến và gọi điện thoại Internet.
  • Công nghệ MIMO với khả năng xuyên thấu tín hiệu mạnh mẽ hơn, phủ sóng không dây rộng hơn, cung cấp hiệu suất tốt hơn và ổn định hơn.
  • Dễ dàng thiết lập một liên kết bảo mật không dây cao với WPS (Wi-Fi Protected Setup).
  • Bộ chuyển đổi không dây TP-Link TL-WN881ND PCI Express Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps cho phép các bạn kết nối một máy tính để bàn tới một mạng không dây và truy cập kết nối Internet tốc độ cao. Không những thế, tuân theo Chuẩn IEEE 802.11n, chúng còn cung cấp tốc độ không dây lên tới 300Mbps, mang tới sự tiện ích cho việc chơi Game trực tuyến hay ngay cả xem Video HD/FHD trực tuyến.
  • Công nghệ MIMO (Multi Input/Multi Output) cho thấy khả năng tuyệt vời của việc hạn chế mất mát dữ liệu khi truyền tải tín hiệu/dữ liệu ở khoảng cách xa và khả năng xuyên qua các chướng ngại vật trong văn phòng hoặc căn hộ lớn hay thậm chí cả tòa nhà bê tông cốt thép. Chính bởi vậy mà các bạn có thể dễ dàng kết nối vào mạng không dây ở khoảng cách xa, tới những nơi mà sản phẩm Chuẩn 11g trước kia không thể làm được.
  • BH: 06 tháng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây