CUỘC THI DIỄN HỌA 3D QUÝ IV/2019

 14/11/2019  Đăng bởi: Viet Render

Được sự ủng hộ của các Founder Studio lớn, VietRender đại diện tổ chức cuộc thi diễn họa 3D:

CHỦ ĐỀ CỦA LẦN THI NÀY LÀ "BÌNH MINH" (với mong ước Cộng Đồng diễn họa 3D Đà Nẵng càng lớn mạnh). Do điều kiện chưa cho phép nên chỉ diễn ra cho các bạn đang sống và làm việc tại Đà Nẵng.

 

 

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

- Dành cho các bạn đã, đang và sẽ mua máy tính tại Công Ty TNHH MTV VietRender giới hạn các bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng (các bạn tỉnh khác đừng buồn vì sẽ còn nhiều cuộc thi tương tự như vậy diễn ra trong tương lai rất gần)

- Founder các Studio vui lòng cổ vũ nhân viên tham gia và các founder sẽ không được tham gia nha.

- Thí sinh dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (nhóm tối đa 03 thành viên).

- Mỗi thí sinh/nhóm thi sinh được tham gia tối đa 01 bài dự thi. Mỗi bài dự thi chỉ được tham gia 01 lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

- Thành viên tham gia tự diễn 1 cảnh tả về BÌNH MINH (với mong ước Cộng Đồng diễn họa 3D Đà Nẵng càng lớn mạnh) bằng bất cứ phần mềm diễn họa 3D mình thành thạo nhất, gửi bài thi trước thời hạn mà BTC đưa ra.

2. THỜI GIAN:

Thời gian bắt đầu: 00:00 15/11/2019

Thời gian kết thúc: 23:59 15/12/2019

Thời gian trao giải: 26/12/2019

3. NỘI DUNG CỦA CUỘC THI:

1. Ảnh dự thi bắt buộc: 01 ảnh được render thành phẩm

Tất cả gửi về email: viet.rendervn@gmail.com

- Tiêu đề email: “Tham gia cuộc thi diễn họa 3D”

- Nội dung email:

            + Tên người dự thi

            + Số điện thoại

            + Link facebook cá nhân

            + 01 ảnh render thành phẩm.

            + Chú giải (có càng tốt)

            + 01 video work logs (3-5 phút, có càng tốt)

 

2. Kích thước ảnh dự thi: Tối thiểu 2500X1667(PX) 

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

+ 01 Giải nhất: 01 Ổ cứng SSD 480GB (giải thường có thể thay đổi có giá trị tương đương) (có thêm giá trị tiền mặt từ các nhà tài trợ)

+ 01 Giải nhì: 01 bàn phím cơ + 01 chuột gaming (giải thường có thể thay đổi có giá trị tương đương) (có thêm giá trị tiền mặt từ các nhà tài trợ)

+ 01 Giải ba: 01 chuột gameing (giải thường có thể thay đổi có giá trị tương đương) (có thêm giá trị tiền mặt từ các nhà tài trợ)

+ 01 Giả khuyến khích

Ban giám khảo sẽ chọn ra TOP 10 bạn vào chung kết.

TOP 10 bạn vào chung kết sẽ chọn ra 3 bạn nhất, nhì, ba bằng tổng điểm mà ban giám khảo chấm và 1 bạn khuyến khích là người có số like cao nhất từ Facebook Album ảnh thi tại đây (https://bit.ly/2KbFWZu).Nếu 3 bạn đạt giải nhất nhì ba có số lượt like cao nhất thì giải khuyến khích sẽ nhường cho 1 bạn có số lượt like kế tiếp

 

- THỜI GIAN TRAO GIẢI THƯỞNG:

Tất cả các giải thưởng (vòng thi tuần và vòng thi chung kết) sẽ được trao giải trong tối đa 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng. Sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi, nếu người đoạt giải không liên hệ nhận thưởng thì ban tổ chức sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật, không có ngoại lệ về những lý do người đoạt giải không đến nhận giải.

6. BẢN QUYỀN THIẾT KẾ VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG BÀI DỰ THI

- Ban tổ chức – Công ty TNHH MTV VietRender có quyền sử dụng thông tin/hình ảnh/bản vẽ/video/clip trong bài dự thi đoạt giải để làm công tác quảng bá cho cuộc thi và các hoạt động truyền thông khác của công ty mà không cần báo trước cũng như không phải trả thêm khoản chi phí nào.

- Thí sinh dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền thiết kế của bài dự thi của mình. Nếu có khiếu kiện về bản quyền, bài thi xem như bị loại và và bị tước giải thưởng bất kỳ thời điểm nào kể cả sau khi trao giải. Bài dự thi chưa được công bố, trưng bày, giới thiệu trước đó hoặc chưa dự thi các cuộc thi khác trong và ngoài nước.

- Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân và các thông tin khác trong bài dự thi. Nếu thông tin không chính xác, không trung thực thì bài thi sẽ bị loại và bị tước giải thưởng bất kỳ thời điểm nào, kể cả sau khi trao giải. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

7. BAN GIÁM KHẢO:

Được 5 đại diện từ các Team diễn họa lớn tại đà nẵng đồng chấm điểm. Thông tin đại diện sẽ cung cấp sau.

- Ông Nguyễn Thành Vic (VicNguyen Design)

- Ông Hồ Đức Nguyên Long (REFL)

- Ông Châu Duy Hoạt (RMT Studio)

- Ông Trần Minh Nhật (NBOX)

- Ông Trần Vũ Văn (The Farm Studio)

8. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

- Thí sinh cần đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản trong thể lệ của cuộc thi.

- Sau 03 ngày kể từ lúc công bố kết quả cuộc thi, ban tổ chức sẽ không nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại nào từ các thí sinh.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng hoặc những giải thưởng có giá trị tương đương nếu phát sinh các lý do bất khả kháng.

- Thí sinh đoạt giải thực hiện các khoản thuế phát sinh theo quy định của pháp luật (nếu có).

- Trong mọi vấn đề phát sinh, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Thí sinh tham gia phải có đầy đủ hình và video Work logs không có đủ 2 điều kiện coi là bài thi không hợp lệ. Bài vẽ phải được vẽ từ sau ngày phát hành cuộc thi.

                                                                              Đà Nẵng, Ngày 08/11/2019

                                                                                       BAN TỔ CHỨC

Viết bình luận của bạn: