Sony tặng miễn phí Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey

 17/04/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỆT RENDER

Bên cạnh việc giúp cho game thủ có game để chơi trong lúc thực hiện cách ly xã hội, PlayStation Play At Home là một phần trong mục tiêu gây quỹ 10 triệu USD của Sony nhằm giúp đỡ những nhà phát triển game indie vượt qua giai đoạn khó khăn, khi mà dịch bệnh COVID-19 còn đang hoành hành tại nhiều nước trên thế giới. Với PlayStation Play At Home, Sony sẽ phát miễn phí 2 tựa game Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey. Còn đối với game thủ ở Đức hoặc Trung Quốc thì sẽ được nhận trò Knack 2 thay cho Uncharted: The Nathan Drake Collection.

Uncharted: The Nathan Drake Collection là một bộ gồm 3 phiên bản remaster của Uncharted: Drake’s Fortune (2007), Uncharted 2: Among Thieves (2009), và Uncharted 3: Drake’s Deception (2011) từng ra mắt trên PS3. Đây là dòng game hành động – phiêu lưu bắn súng đình đám từng làm nên tên tuổi của PlayStation. Với phiên bản lần này, bộ 3 game trên sẽ được nâng cấp đồ họa với độ phân giải 1080p, 60 fps, cải thiện chất lượng ánh sáng, texture, và model của nhân vật. Xuyên suốt 3 phần, bạn sẽ được theo chân thợ săn kho báu Nathan Drake đi tìm những cổ vật và địa điểm kì bí để ngăn chặn âm mưu của kẻ địch.

Còn Journey thì mang đến cho người chơi một cảm giác giống như là một cuộc “di trú” về tinh thần. Trong game, bạn chỉ đơn thuần là đi bộ xuyên qua sa mạc và các ụ đồi nhấp nhô mà không hề bị câu chữ, câu chuyện, hay bất kì thứ gì khác chen ngang. Journey là một tựa game đúng như cái tên cúa nó: một cuộc hành trình. Đôi lúc game thủ sẽ gặp gỡ những người khác trên đường và cùng đồng hành trên chặng đường phía trước, và tất nhiên cũng chẳng nói với nhau một lời nào, chỉ đơn giản là cùng nhau tận hưởng cuộc hành trình này.

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên PS4 từ 10h sáng ngày 16/04 cho đến 10h sáng ngày 06/05 (giờ Việt Nam).

Link để get: https://store.playstation.com/en-us/grid/STORE-MSF77008-FREEGAMES1/1?fbclid=IwAR0pHWxg5uBD8g-iDk9-z_6i76zNmtlIoc7huI9SipdiDONLmQkHKa4KHKk

Nguồn: MSPoweruser; PlayStation Blog

Viết bình luận của bạn: