Tạch cả server epicgame khi lượt truy cập quá đông để get game free

 14/05/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỆT RENDER

Như vậy là đã confirm, con game GTA V đã chính thức được phát miễn phí trên Epic Games. Và tất nhiên, sự kiện này đã thu hút hàng triệu game thủ trên thế giới đến nổi từ website cho đến launcher của Epic Games đều sập toang toác không còn gì để mà lấy. Thế là anh em đang hóng từ hôm qua đến giờ lại phải chờ thêm một thời gian để Epic sửa xong cái server rồi mới lên nhận game được, quá nhọ cho anh em gamer.

Vừa qua thì Epic Games vừa tung ra thông tin tựa game GTA V sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Stores cho đến hết ngày 21 tháng 5. Đặc biệt, lần này anh em lên tải về là giữ luôn chứ không phải test game như mấy đợt trên Steam. Thế nên đã có đến hàng ngàn, hàng triệu game thủ đã túc trực sẵn trên Epic Games để khi GTA V được phát hành thì họ tậu luôn kẻo lỡ. Kết quả là giờ đây những gì còn lại của Epic Games, cả website lẫn launcher, là tấm hình bên dưới.

Thôi thì anh em ráng chịu khó chờ Epic Games sửa lỗi nhá, đã bảo anh em bao lần rồi cứ từ từ từng người một, cứ như này thì đến cuối tuần chưa có GTA mà chơi quá.

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: