Tay cầm Sony PS4, PS5, XBOX one, XBOX new series có kết nối được với tablet hay ko?

 11/01/2023  Đăng bởi: Viet Render

Nhiều bạn hỏi shop là tay cầm của Sony Ps4, PS5, XBox One và XBOX new series có chơi game được trên điện thoại (IOS, Android), tablet (IPad, Samsung Pad, và vân vân pad) có được không?

- Đầu tiên là tay cầm PS4, PS5, XBox One, XBOX New Series kết nối được 100% với  điện thoại, tablet thông qua bluetooth.

- Thứ 2 là tay cầm có chơi đc game hay không thì tùy vào game đó có hỗ trợ tay cầm các bạn muốn chơi? Tốt nhất là nên lên youtube.com xem tay cầm đó có chơi được game bạn muốn chơi hay không, sau đó tới shop gần nhất định mua tay cầm và nhờ yêu cầu test trước khi quyết định xuống tiền.

- Thứ 3 là shop chỉ bán Tay cầm PS4 cho máy PS4, tay cầm PS5 cho máy PS5 các bạn hỏi có chơi được game trên máy tính hay ko thì shop sẽ trả lời là máy tính (máy bàn, laptop) sẽ nhận tay PS4, PS5 qua sóng bluetooth (có dây) 100%, còn tay cầm có hoạt động 100% chức năng hoặc game đó có nhận được tay cầm hay không là khác. Chời trên máy tính thì tốt nhất các bạn cứ lựa chọn tay của XBOX, tay của MSI hoặc các tay có chứng chỉ tương thích với XBOX.

Viết bình luận của bạn: